MICROBE-LIFE là gì?

 

Phân bón vi sinh MICROBE-LIFE

·         Hơn 30 năm phát triển và đánh giá
·         Sử dụng quang hợp để khai thác năng lượng mặt trời
·         Chứa một tổ hợp vi khuẩn và nấm có lợi
·         Chứa chất mùn hữu cơ hình thành từ lớp tích tụ đất mùn hữu cơ có nguồn gốc rất hiếm
·         Dòng sản phẩm 100% thành phần vi sinh vật tự nhiên, hiệu quả tối ưu
·         Là phát minh khoa học của thế kỷ 21 dành cho các nhà nông, vườn ươm và người tiêu dung

***** Lá xanh hơn, sáng hơn – Cỏ dày hơn, xanh hơn – Hoa sum sê hơn – Cây thu hoạch nhiều dinh dưỡng hơn.

Sự quang hợp – Bạn có biết không?

Cây trồng, cỏ và cây bụi muốn tồn tại không chỉ cần có thức ăn mà còn cần phải có cả năng lượng. Quang hợp cung cấp cho chúng năng lượng đó. Trong thực tế, quang hợp cung cấp năng lượng để vận hành hệ sinh thái của trái đất. Quang hợp là sự biến đổi năng lượng từ mặt trời và CO2 thành chất đường cho cây trồng và oxy cho chúng ta.
Vi sinh nông nghiệp MICROBE LIFE là sản phẩm duy nhất trên thị trường với 2 đặc tính quang hợp và đẩy mạnh quang hợp. Quang hợp tăng lên sẽ giúp cải thiện toàn bộ sức sống, sự phát triển, diện mạo và sản lượng của cây trồng.

Chất mùn –  Bạn có biết không?

Chất mùn giúp tái tạo lại cấu trúc của đất bồi, tăng độ xốp của đất, tăng khả năng giữ nước và khả năng trao đổi ion. Nó ràng buộc và bất hoạt các hợp chất độc hại và ổn định bộ lọc khi kết hợp với phân bón tổng hợp. Chúng cũng phóng đại tác dụng có lợi vốn có bằng cách tăng cường các chất dinh dưỡng.
Chất mùn và các loại vi khuẩn cùng phối hợp để giúp rễ tăng trưởng. Chất mùn có trong vi sinh nông nghiệp MICROBE LIFE được chuyển hóa từ các tích tụ lâu ngày của lá và thực vật rụng.

***** Rễ mạnh thì cây càng phát triển mạnh

Tìm hiểu về nấm Endo & Ecto Mycorrhizal – Các loại cây gốc Mycorrhizal

Cây gốc Endomycorrhizal – chiếm 90%

Chủ yếu là những cây màu xanh, có lá và dùng cho sản xuất thương mại.  Cây bụi và cây lá trừ họ đỗ quyên; cây khô, cây quả trừ việt quất, nam việt quất và dâu; cây hạt trừ hồ đào, quả phỉ và hạt phỉ. Các loại hoa, rau trừ cải bắp và củ cải đường; cỏ trồng trừ cỏ dại; cây ăn quả bao gồm cả trái cây nhiệt đới, cây trong vùng đầm lầy/ cây sống dưới nước ngoại trừ cây bấc và mộc tặc.
Cây gốc Ectomycorrhizal – chiếm 5%
Chủ yếu là dòng tùng bách và cây sồi, cây thân gỗ chiếm hơn 5% so với các loại khác hoặc là cây không thuộc họ Mycorrhizal.

Khí Nitơ – Bạn có biết không?

Thiếu nitơ là một trong những lí do phổ biến khiến cây trồng không thể tồn tại và phát triển mạnh. Đó là lí do tại sao rất nhiều phân đạm vô cơ được áp dụng trong làm vườn. Điều thú vị là khoảng 78% không khí chúng ta hít thở được cấu thành từ nitơ, nhưng thực vật và cỏ không thể lấy nitơ từ khí quyển.
Các vi khuẩn cố định nitơ có trong sản phẩm phân bón vi sinh MICROBE LIFE sẽ chuyển đổi nitơ trong khí quyển, làm cho nó sẵn sàng cung cấp cho cây trồng. Sử dụng vi sinh nông nghiệp MICROBE LIFE sẽ có thể giảm thiểu việc sử dụng phân bón hóa học và bắt đầu phục hồi sinh thái đất trở về trạng thái tự nhiên của nó, giảm việc sử dụng hóa chất.

Cung cấp chất hữu cơ – Bạn có biết không?

Hầu hết các vấn đề liên quan đến ô nhiễm đất và nước là kết quả của sự mất cân bằng trong môi trường nơi mà các tải trọng hữu cơ của hệ sinh thái tỷ lệ lớn hơn so với sự phân hủy sinh học tự nhiên của chất thải. Các hợp chất chậm suy thoái như chất béo và các axit béo chuỗi dài, lignin, cellulose, dầu khí và các thành phần hóa chất khác làm tăng đáng kể ô nhiễm.

***** Ô nhiễm ức chế khả năng cây trồng hút nước và chất dinh dưỡng.

Share :