Cải thiện sự hoạt động và an toàn của các thiết bị với dòng sản phẩm hóa chất xử lý nước với tên thương mại Hydrex™.

cooling_tower_hydrexHóa phẩm xử lý nước với tên thương mại Hydrex™

Cải thiện sự hoạt động và an toàn của các thiết bị với dòng sản phẩm hóa phẩm xử lý nước với tên thương mại Hydrex™.

Dòng sản phẩm hóa phẩm xử lý nước với tên thương mại Hydrex™ chứa đựng cả hai công thức hóa học hữu cơ và vô cơ để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau của khách hàng công nghiệp lẫn đô thị:

►Tiền xử lý nước bằng phương pháp vật lý: lắng, lọc, v/v.
►Tiền xử lý nước bằng hóa lý: thẩm thấu ngược, hạt nhựa trao đổi ion, v/v.
►Xử lý các chất lỏng mang năng lượng: Nước cho tháp làm mát, lò hơi, v/v.
►Dùng để sản xuất nước uống
►Nước dùng cho quá trình sản xuất
►Xử lý nước thải và bùn, v/v

Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực xử lý nước, cùng với kinh nghiệm và kiến thức về hóa học của các chuyên gia, có thể giúp bạn cải thiện đáng kể việc xử lý việc đóng cặn, ăn mòn và các chất rắn lơ lửng trong lò hơi, trên màng và các trang thiết bị xử lý nước truyền thống.

Chúng tôi có thể giúp bạn :

►Giảm thời gian chết không cần thiết
►Nâng cao tuổi thọ của thiết bị
►Giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng
►Mang đến sự an toàn trong quá trình vận hành
Chúng tôi cam kết giảm thiểu sự tiêu thụ hóa chất của bạn để giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm sự tác động đến môi trường.

Tại sao nên chọn Hydrex™ cho các thiết bị của bạn ?
   • Được xem là chuyên gia trong lĩnh vực hóa phẩm xử lý nước trên quy mô toàn cầu; gồm những ý kiến phản hồi từ các chi nhánh của công ty trong việc sử      dụng hóa chất của chúng tôi trong các hệ thống xử lý của khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.
   • Sản phẩm hóa chất xử lý nước với tên thương mại Hydrex™ có công thức hóa học đặc biệt để tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị xử lý nước; mang lại        kết quả tuyệt vời từ sự kết hợp của các thiết bị máy móc
   • Là dòng sản phẩm hóa phẩm toàn diện, có sẵn trên toàn thế giới, đáp ứng yêu cầu cụ thể và phù hợp cho tất cả các loại xử lý nước.
   • Dịch vụ độc nhất: một địa chỉ liên lạc duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu: hóa chất và hệ thống xử lý nước, điều khoản các cam kết đảm bảo sự vận hành của      các thiết bị xử lý nước, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, kiểm tra kỹ thuật, v/v.
   • Đảm bảo chất lượng của các sản phẩm hóa phẩm xử lý nước Hydrex™: xác minh nguyên liệu, phân tích độ tinh khiết, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt,      lưu trữ mẫu cho tất cả các lô sản xuất, v/v.
   • Dòng sản phẩm Hydrex™4000 được chấp nhận bởi các nhà cung cấp màng hàng đầu. Một vài sản phẩm của dòng Hydrex™4000, dùng trong "ngành            công nghiệp sản xuất nước uống và thực phẩm" được chấp nhận bởi Viện tiêu chuẩn Quốc gia của Hoa Kỳ ANSI - U.L.
   • Giá cả cạnh tranh. 

 

Share :