Karofi tung khuyến mại “Lựa chọn Thông minh, Rinh quà Hấp dẫn”

Karofi tung khuyến mại “Lựa chọn Thông minh, Rinh quà Hấp dẫn”

Một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của mọi người dân khi mà nguy cơ mắc các căn bệnh về đường tiêu hoá, da liễu, thậm chí là bệnh nặng như ung thư ngày một tăng cao vì sử dụng các nguồn nước nhiễm khuẩn, nhiễm độc.

 

Thấu hiểu nhu cầu đó, cộng với sức mạnh công nghệ của mình, Karofi Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp thông minh giúp xử lý nguồn nước trở thành tinh khiết một cách tiết kiệm nhất. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi, bên cạnh khả năng lọc nước nổi bật bằng công nghệ RO hiện đại, còn là những sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được trang bị thêm những tính năng vượt trội như : 

- Tự động sục rửa màng RO
- Tự động báo lỗi cấp nước yếu
- Tự động báo thời điểm cần thay lõi mới

Ngoài ra, với chế độ bảo hành lên tới 24 tháng áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước Karofi, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng và sự hoạt động ổn định của máy. 
 
Karofi tung khuyến mại “Lựa chọn Thông minh, Rinh quà Hấp dẫn”

Đặc biệt, từ 5/8 – 30/8/2014, khách hàng mua máy lọc nước Karofi bất kỳ sẽ nhận được bộ đôi quà tặng thiết thực “01 áo mưa thời trang và 01 mũ bảo hiểm chất lượng cao". Bộ đôi quà tặng này sẽ giúp bạn luôn an toàn, thời trang và tự tin đối phó với những cơn mưa bất chợt khi ra phố. 
 
Karofi đồng hành cùng bạn từ nhà ra phố!

Chương trình khuyến mại được áp dụng tại các điểm bán hàng của Karofi trên toàn quốc.
Chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 1900 6418
Share :