Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

Sáng 10/5, tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM), Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam, Viện quản trị quốc tế đã tổ chức chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2014”.

Trong danh sách các thương hiệu nhận giải, bên cạnh những cái tên rất quen thuộc và nổi tiếng như: Cà phể Trung Nguyên, Bia Sài gòn, Tập đoàn Hòa Phát, Midea, Bitis, Alaska, Bột giặt Nhiệt Aba, BMG International Education, Unifam ...thì máy lọc nước Karofi - một thương hiệu còn rất trẻ, mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 cũng vinh dự được bình chọn là một trong 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.
 
Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

 

Giải thưởng là sự ghi nhận đáng tự hào của các doanh nghiệp trong cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Bởi để nhận được giải thưởng, các thương hiệu đã phải trải qua một quá trình khảo sát rất gắt gao của đơn vị tổ chức và hội đồng khảo sát với quy mô khảo sát hơn 1.000 thương hiệu trong cả nước …

 

Các tiêu chí quan trọng nhất trong hoạt động khảo sát là đánh giá sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, các chứng nhận về quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam và đặc biệt là sự tín nhiệm, yêu thích của người tiêu dùng ….

 

Chia sẻ về giải thưởng này, bà Nguyễn Hồng Hà – Trưởng phòng Marketing công ty cổ phần Karofi Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được danh hiệu, quá trình khảo sát của Vietnam Leading Brands 2014 là một cơ hội hiếm có để chúng tôi đánh giá lại quá trình nỗ lực suốt hai năm qua. Chúng tôi tin là với tiềm lực tài chính, nhân sự, sự chủ động công nghệ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới”.
 
Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

 

Được biết đến là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy lọc nước thông minh tại Việt Nam, Karofi luôn hướng tới sự tận tình, chu đáo đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ cực kỳ tinh tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Karofi đã nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích hàng đầu và là điểm đến tin cậy của người dân mỗi khi có nhu cầu về các giải pháp về nước sạch và an toàn trên khắp mọi miền đất nước.

 

PV

Share :