Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND

Thương hiệu :

Liên hệ

Vi sinh xử lý Nước thải MICROBE-LIFT INDMICROBE-LIFT IND Vi sinh 100% Tự nhiên - Vi sinh xử lý nước thải

* Giới thiệu:
►  Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND là một quần thể vi sinh vật xử lý nước thải được nuôi cấy ở dạng lỏng, được chọn lọc đặc biệt cho sử dụng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và đô thị.
►  Vi sinh xử lý nước thải Microbe-lift IND chứa đựng một hỗn hợp gồm 12 chủng vi sinh vật đã được tuyển chọn với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml.
►  Vi sinh xử lý nước thải Microbe-lift IND với các chủng vi sinh xử lý nước thải nhanh chóng oxy hóa sinh học các hợp chất chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tùy nghi, ao hồ, hầm ủ và trong bể chứa nước thải.
►  Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND tăng nhanh tốc độ oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy, cải tiến tính thực thi và tính ổn định của toàn hệ thống.
 Vi sinh xử lý nước thải Microbe-lift IND với các chủng vi sinh tuyển chọn xúc tiến khả năng phân hủy sinh học trong tất cả các loại hình và các kiểu thiết kế của các hệ thống xử lý sinh học. Các vi sinh xử lý nước thải này gia tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất phân hủy chậm và khó phân hủy hay nhiều hợp chất không có khả năng phân hủy sinh học mà các chất này gây những tác động tiêu cực đến khả năng xử lý của hệ thống. Vi sinh xử lý nước thải có sức chịu đựng bền bỉ, chịu được nồng độ cao của các chất  ức chế, cải thiện hiệu suất xử lý của hệ thống, vi sinh xử lý làm giảm việc khởi động lại và hiện tượng chết sinh khối thường diễn ra phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải.
►  Microbe-lift IND làm gia tăng toàn diện tốc độ ôxy hóa, tăng đáng kể khả năng phân hủy sinh học. Quần hợp vi sinh xử lý nước thải này làm giảm BOD, COD, SS đầu ra, và cải thiện khả năng lắng trong các công đoạn làm sạch phía sau, trong khi đó chúng cũng làm giảm thể tích bùn của các hợp chất khó phân hủy như: acid béo, các hợp chất hóa học đa dạng, hydrocarbon và các chất xơ khác.
►  Vi sinh xử lý nước thải Microbe-lift IND bao gồm các vi sinh vật tự nhiên không độc trong đất, vi sinh xử lý nước thải hiệu quả, an toàn cho hệ thống xử lý; không độc đối với người, động vật và đời sống thủy sinh. Xem MSDS trước khi sử dụng.
►  Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND được thiết kế để sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của các Khu công nghiệp, nhà máy, bãi rác, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn & thường được kết hợp với các vi sinh xử lý môi trường Microbe-lift khác để tăng hiệu quả xử lý. 

* Hiệu quả của vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND:
- Gia tăng khả năng phân hủy sinh học của toàn hệ thống.
- Làm giảm hiện tượng chết vi sinh do bị sốc, và làm hệ thống hoạt động ổn định.
- Khôi phục hệ thống sau khi khởi động lại rất nhanh.
- Tăng khả năng lắng trong các công đoạn làm sạch phía sau.
- Làm giảm BOD, COD và TSS đầu ra.
- Làm giảm và điều chỉnh mùi của toàn hệ thống.
- Làm giảm bùn.

* Hướng dẫn sử dụng:
Liều lượng sử dụng sản phẩm có thể khác nhau nhiều tùy thuộc hệ thống thiết kế, thành phần của nước thải, khối lượng nạp và thời gian lưu nước của hệ thống. Tham khảo mẫu nước từng khu vực/ địa phương/ dự án để có liều lượng thích hợp.
     + 5 đến 30 ppm, dựa vào tải lượng hàng ngày, thành phần chất nền và thời gian lưu để tăng khả năng xử lý chất bẩn và lưu lượng hàng ngày.
     + Sử dụng 10 đến 30 ppm cho điều chỉnh mùi.
     + Thả trực tiếp vào ngay tại đầu vào của hệ thống sinh học.

Khử mùi - MICROBE-LIFT IND  bao gồm các chủng vi sinh lưu huỳnh tía và vi sinh không lưu huỳnh tía có khả năng kiểm soát các phản ứng khí sinh học (ví dụ: phản ứng H2S) cũng như kiểm soát các hiện tượng ăn mòn liên quan.

* Đặc điểm kỹ thuật:

 Hình dạng, cảm quan  Dung dịch dạng lỏng
 Màu sắc  Tía đến đỏ
 pH  6.5 đến 7.5, "phạm vi biến đổi tự nhiên"
 Trọng lượng riêng  1.04
 Mùi  mùi Sulfide
 Độ ổn định  2 năm
 Bảo quản  Nơi khô ráo, thoáng mát

Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng, có thể gây tấy mắt, rửa liên tục bằng nước trong 15 phút. Không được uống.

MICROBE-LIFT IND được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống nước thải sinh học bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nước thải môi trường.

Hãy sử dụng MICROBE-LIFT IND để đạt được hiệu suất hệ thống ổn định tối ưu.

* Ghi chú:
1 gallon = 3.785 lít; 1 ppm = 1 mg/l = 1 g/m³
1 thùng = 6 gallon