Vi sinh nông nghiệp & cây trồng QUANTUM LIGHT

Thương hiệu :

Liên hệ

Vi sinh nông nghiệp & cây trồng QUANTUM LIGHT

BỔ SUNG QUANG HỢP - TÁI TẠO CÂN BẰNG SINH THÁI

* Giới thiệu:

Vi sinh nông nghiệp & cây trồng QUANTUM-LIGHT
- là sản phẩm vi sinh thuộc dòng sản phẩm Quantum Growth của Phòng Thí Nghiệm Sinh Thái – Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc. – USA)
Dòng sản phẩm Quantum-Growth là công nghệ sinh học vi sinh tiên tiến nhất của ngành Nông nghiệp sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển, đánh giá chức năng sinh học của đất và công nghệ vi sinh không ngừng được cải tiến.
Dòng sản phẩm Quantum-Growth được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khỏe mạnh và tăng năng suất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người trồng. Sản phẩm có thể dùng chung với các sản phẩm phân bón thông thường khác và trong mọi ứng dụng hiện có của người trồng.
- là nền tảng của dòng sản phẩm Quantum-Growth, có chứa một tổ hợp lớn các vi sinh vật được tuyển chọn, bao gồm các vi sinh vật quang hợp, kết hợp với yếu tố tăng trưởng tự nhiên và các thành phần hỗ trợ khác. Tổ hợp vi sinh vật này tối đa hóa chức năng quang hợp của thực vật và làm tăng năng lượng dự trữ bổ sung từ các chất dinh dưỡng, carbon và ánh sáng.
- không chứa thành phần humic. Phát minh mang tính đột phá này là cốt lõi sáng tạo có trong các sản phẩm thuộc dòng Quantum-Growth.
- có khả năng giúp đất tăng cường sự phục hồi ở Mức dinh dưỡng đầu tiên. Sản phẩm cung cấp một loạt các sinh vật đất, với hơn 20 chủng các nhóm quan trọng cần thiết kết hợp với vi sinh vật quang hợp để khôi phục lại quá trình quang hợp cần thiết cho cây trồng.
- đại diện cho một công nghệ mang tính đột phá cho đất và sự tăng cường của thực vật. Không có dòng sản phẩm nào khác, hoặc sản phẩm sinh học đơn lẻ nào có thể kết hợp chặt chẽ các vi sinh vật quang hợp cần thiết. Tổ hợp vi sinh này hỗ trợ trong việc phục hồi hệ sinh học thiết yếu cho đất, bao gồm giảm sinh học trong thành phần hóa học và sự phục hồi của các dạng sống cao hơn trong các mạng lưới đất, có chức năng khôi phục lại sự cân bằng trong đất và khôi phục sức khỏe thực vật. Quá trình phục hồi & tăng cường này cho phép cây trồng sử dụng nhiều năng lượng tiết dịch cho rễ và giúp thúc đẩy cây trồng phát triển.

Ưu điểm:
-          Thành phần vi sinh Rhodopseudomonas palustris
-          Mật độ vi sinh vật khoảng 60 tỷ tế bào/ quarter.
-          Không chứa phân bón.
-          An toàn khi sử dụng gần trẻ em và vật nuôi.
-          Sản phẩm phù hợp với cây mới trồng và cây mới chiết ghép. Sản phẩm thân thiện với môi trường.
-          Sử dụng tốt cho các cây thực vật ra hoa, rau, cây xanh, cây hoa màu, cây công nghiệp, cây bụi, cỏ,…

* Hiệu quả:
BỔ SUNG QUANG HỢP - TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG CHO CÂY
Củng cố và tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cây
Phục hồi lớp đất mặt & cân bằng sinh thái của cây
Tăng cường sức khỏe cho đất và nước.
Giảm sự thất thoát của phân bón do bay hơi, lọc hay chảy trôi
Thúc đẩy cây phát triển khỏe mạnh
Kích thích màu sắc tươi sáng hơn.

* Hướng dẫn sử dụng:
-          Lắc đều chai trước khi sử dụng. Sử dụng 1lít cho 1000m2 pha với  100 lít nước, có thể pha sản phẩm chung với phân bón (Nor P thấp hơn 30%). Kết hợp 50% Quantum-Light và 50% Quantum-VSC để cho kết quả tốt nhất.
-          Lưu ý: không phun trực tiếp sản phẩm lên lá mà không pha loãng với nước.

* Ghi chú:
- 1 gallon = 3.785 lít;          1 ppm = 1 mg/l = 1 g/m³
- 1 chai  = 1 quarter = 0.946 lít.
- Lưu trữ ở nơi khô mát, không ẩm thấp, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Nên dùng kết hợp với sản phẩm Quantum-VSC để tăng hiệu quả xử lý.